03:19 ICT Thứ bảy, 25/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu

Trường Tiểu học Vĩnh Lộc sinh hoạt Câu lạc bộ khéo tay hay làm với chủ đề : Quà tặng mẹ và cô

Thứ ba - 08/12/2015 21:38
Thực hiện kế hoạch tháng 10 của phòng GD & ĐT Can Lộc, kế hoạch chào mừng kỉ niệm 85 Ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015) vừa qua trường Tiểu học Vĩnh Lộc đã tổ chức thành công sinh hoạt Câu lạc bộ khéo tay hay làm tháng 10 với chủ đề Quà tặng Mẹ và Cô.
Được sự hướng dẫn, khuyến khích của các thầy cô các em trong mỗi đội đều rất tích cực sáng tạo và khéo léo, tạo ra được nhiều sản phẩm đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức.
Đặc biệt phần thi thuyết trình, giới thiệu các sản phẩm được các em thể hiện rất sôi nổi và thể hiện rõ được tính thuyết phục bằng ngôn ngữ.
Kết thúc sinh hoạt Câu lạc bộ thành công không chỉ giúp các em có thời gian giao lưu sáng tạo, rèn luyện tính khéo léo mà còn giúp các em tự tin trong giao tiếp và giáo dục ý nghĩa truyền thống Ngày Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả bài viết: Viết Hùng – TH Vĩnh Lộc