03:09 ICT Thứ ba, 25/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VĨNH LỘC TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG NHÂN ĐẠO TỪ THIỆN

Thứ ba - 19/09/2017 10:39
Hoạt động quyên góp quỹ ủng hộ học sinh bị bệnh hiểm nghèo

Hoạt động quyên góp quỹ ủng hộ học sinh bị bệnh hiểm nghèo

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VĨNH LỘC TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG NHÂN ĐẠO TỪ THIỆN
Để kịp thời động viên học sinh bị bệnh hiểm nghèo vượt qua bệnh tật và tiếp tục học tập. Chiều ngày 13 tháng 9 năm 2017. Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Lộc đã tham mưu với BGH nhà trường, Công đoàn, Hội phụ huynh tổ chức quyên góp ủng hộ học sinh bị bệnh hiểm nghèo.

            Em Bùi Quốc Quỳnh là học sinh lớp 3B trường Tiểu học Vĩnh Lộc, bị bệnh hiểm nghèo (bệnh ung thư máu). Với tấm lòng “Tương thân tương ái” các thầy giáo, cô giáo và các bạn học sinh trong toàn trường đã tích cực tham gia, hưởng ứng cuộc vận động.

          Kết thúc buổi quyên góp, toàn trường đã quyên góp được số tiền 2,2 triệu đồng. Số tiền tuy không nhiều nhưng chứa đựng những tấm lòng của thầy cô và các bạn trong trường. Với số tiền đó, Nhà trường và Liên Đội đã trực tiếp trao cho gia đình em Bùi Quốc Quỳnh. Hy vọng một ngày gần nhất em Quỳnh bình phục trở về với cuộc sống thường ngày và tiếp tục học tập cùng các bạn.

           

Thông qua hoạt động này, giúp các em biết quan tâm, chia sẻ, cảm thông, yêu thương, sống có trách nhiệm với mọi người, các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa giáo dục truyền thống “Tương thân tương ái, Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.
      

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn