17:08 ICT Thứ năm, 22/08/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VĨNH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2016-2017

Thứ năm - 29/09/2016 06:58
Đại diện BGH và HĐ Đội xã trao chủ đề năm học

Đại diện BGH và HĐ Đội xã trao chủ đề năm học

Đại hội Liên đội trường TH Vĩnh Lộc
 Thực hiện kế hoạch chương trình hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, được sự nhất trí của Cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường trường Tiểu học Vĩnh Lộc, chiều hôm nay, ngày 28/9/2016 Liên Đội trường Tiểu học Vĩnh Lộc đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 - 2017.
Về tham dự có anh Nguyễn Quang Thấu - Phó bí thư đoàn xã Vĩnh Lộc - Chủ tịch hội đồng đội xã; về phía Ban giám hiệu nhà trường có thầy giáo Hoàng Đình Thái, cô giáo Bùi Thị Thu cùng các anh chị huynh trưởng, toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường và đông đủ các bạn đội viên của trường Tiểu học Vĩnh Lộc.
Văn nghệ chào mừng Đại hội
Mở đầu chương trình Đại hội là các tiết mục văn nghệ của Liên đội và màn sinh hoạt truyền thống đội đầy ý nghĩa, đã khơi dậy cho các đội viên tinh thần yêu nước thông qua các tấm gương Anh hùng của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh như Kim Đồng, Nguyễn Bá Ngọc, Võ Thị Sáu, Lê Văn Tám …
Màn sinh hoạt truyền thống Đội
Tại Đại hội các em đã nghe đầy đủ bản báo cáo kết quả hoạt động của Liên đội trong năm học 2015 - 2016, đồng thời cũng được tham gia thảo luận xây dựng Phương hướng, kế hoạch hoạt động của Liên đội trong năm học 2016 - 2017, được nghe ý kiến phát biểu biểu dương những thành thành tích của Liên đội trong năm qua và những định hướng cho công tác Đội và phong trao thiếu nhi trong năm học mới của các đại biểu đại diện cho Đoàn xã, đại diện cho ban giám hiệu nhà trường. trong. Đại hội cũng đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội gồm 14 bạn, là những bạn có thành tích xuất sắc trong học tập và trong công tác Đội để tổ chức thực hiện thành công chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 của trường Tiểu học Vĩnh Lộc.
Kết thúc Đại hội, Liên đội đã nêu cao quyết tâm thực hiện thành công các chương trình hoạt động nhằm góp phần xây dựng và khảng định các phong trào của Liện Đội xứng danh với truyền thống Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Lộc.
                              Văn Tài - Quỳnh Trang

Tác giả bài viết: Văn Tài - Quỳnh Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG