04:47 ICT Thứ ba, 25/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

TRƯỜNG TH VĨNH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÂU LẠC BỘ "EM YÊU TIẾNG VIỆT 1"

Thứ ba - 09/01/2018 17:18
Đội chơi của CLB "Em yêu Tiếng Việt 1"

Đội chơi của CLB "Em yêu Tiếng Việt 1"

TRƯỜNG TH VĨNH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CLB "EM YÊU TIẾNG VIỆT 1"
Thực hiện kế hoạch tháng 12 của trường TH Vĩnh Lộc, đáp ứng mong muốn giao lưu, học hỏi của các em học sinh khối 1, vừa qua trường TH Vĩnh Lộc tổ chức Câu lạc bộ em yêu Tiếng Việt 1.
          Về tham dự cùng Câu lạc bộ có các thầy cô giáo trong ban giám hiệu, các giáo viên trong tổ 1, 2 và đại diện phụ huynh lớp Một.
          Câu lạc bộ được tôt chức qua 3 phần chơi. Phần 1: Khởi động, phần 2: Chung sức, phần 3: Về đích. Ngoài 3 nội dung giao lưu cho các đội chơi còn có phần chơi dành cho khán giả.
          Ở phần khởi động các em được tự giới thiệu về bản thân, đội chơi và lớp học. Ngoài ra các em còn được nêu sở thích của mình và thể hiện năng khiếu của cả đội.

          Phần chung sức là phần chơi mang đậm kiến thức và kĩ nẵng của môn Tiếng Việt. Ở nội dung này các em được tìm các từ có âm đầu hoặc vần theo yêu cầu của luật chơi. Qua hoạt động các em khẳng định được vốn kiến thức cũng như kĩ năng Tiếng Việt của mỗi thành viên.
          Nội dung dành cho khán giả là thể hiện tinh thần mạnh dạn nói trước tập thể của các bạn khán giả. Với các câu hỏi nhẹ nhàng, sát với chương trình học tập và các món quà hấp dẫn đã khơi gợi được sự hào hứng của các khán giả "Nhí".

          Phần thứ ba về đích là phần chơi thể hiện sự khéo léo của các em qua trò chơi ném bóng vào rổ.
          Kết thúc các phần chơi sau khi công bố kết quả, các em vinh dự được thầy giáo Hoàng Đình Thái hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Ban giám hiệu chúc mừng, động viên tặng quà cho cả hai đội. Các em còn được thầy căn dặn về tinh thần cũng như ý thức học tập, rèn luyện để trở thành các học sinh ngoan, học giỏi, tạo tiền đề cho học tập trong thời gian tới.

          Câu lạc bộ "Em yêu Tiếng Việt 1" kết thúc với tinh thần rất phấn khởi của các em học sinh khối lớp 1 cũng như tất cả quý thầy cô.
          Hi vọng, trong thời gian tới, khối lớp 1 sẽ tiếp tục có những chương trình thiệt thực như Câu lạc bộ "Em yêu Tiếng Việt 1" để các em có nhiều cơ hội được học tập, trải nghiệm, sáng tạo và cũng cố các kiến thức mà các em đã được học một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả cao.
  

Tác giả bài viết: Viết Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn