05:00 ICT Thứ ba, 25/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

TRƯỜNG TH VĨNH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CHO HỌC SINH LỚP 4-5

Thứ sáu - 28/04/2017 08:13
Đội chơi 5A thể hiện phần chào hỏi

Đội chơi 5A thể hiện phần chào hỏi

TRƯỜNG TH VĨNH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CHO HỌC SINH LỚP 4-5
    Thực hiện kế hoạch tháng 4 của nhà trường, chiều thứ 4 ngày 26/4/2017, trường TH Vĩnh Lộc đã tổ chức thành công Câu lạc bộ tiếng Anh cấp trường.  
          Tham gia Câu lạc bộ gồm có ban giám hiệu nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường. Buổi sinh hoạt câu lạc bộ diễn ra sôi nổi, hào hứng của ba đội chơi đến từ khối 4, khối 5 dưới sự điều hành và dẫn dắt của cô giáo Nguyễn Thị Thúy Ngân.
Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được các em thể hiện bằng tiếng Anh rất vui nhộn và hấp dẫn, tiếp theo là các phần chơi hoàn toàn bằng Tiếng Anh.
Phần thi thứ nhất là phần thi chào hỏi, các đội chơi đã tự tin thể hiện phần giới thiệu đội của mình về sở thích, ước mơ bằng Tiếng Anh.

Phần tiếp theo là phần thi trả lời câu hỏi bằng việc lựa chọn các đáp án đúng nhất hoặc viết câu trả lời tự luận vào bảng con, ở phần thi này các em được ôn tập lại các kiến thức mà các em đã được học trên lớp.
Phần thi cuối cùng là phần thi “ bịt mắt đoán đồ vật” diễn ra sôi nổi và hấp dẫn nhất với sự tham gia của các thành viên của mỗi đội. Các thành viên của mỗi đội bịt mắt và tự lấy một đồ vật trong giỏ, sau đó nói tên đồ vật đó bằng tiếng Anh và sử dụng từ đó để đặt một câu bằng tiếng Anh đúng ngữ pháp. đặc biệt các em thể hiện xuất sắc phần thi này là: Đặng Ngọc Mai, Đặng Diệu Linh (lớp 4A), Nguyễn Phan Ngọc Như (Lớp 5A)....
          Kết thúc các phần thi, ban tổ chức đã chọn và trao 1 giải nhất – Lớp 4A, 1 giải Nhì – Lớp 5B, cho hai đội chơi xuất sắc nhất, và trao 3 giải cá nhân cho ba em Nguyễn Phan Ngọc Như, Đặng Diệu Linh, Nguyễn Phương Nam Anh.
          Buổi giao lưu Câu Lạc Bộ Tiếng Anh là sân chơi bổ ích, lành mạnh để các em giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức về tiếng Anh. Cũng thông qua hoạt động này nhằm đánh giá hoạt động dạy, học tiếng Anh của GV và HS đồng thời phát hiện và bồi dưỡng cho các em có năng khiếu Tiếng Anh.
       
 

Tác giả bài viết: Thúy Ngân - Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn