17:07 ICT Thứ năm, 22/08/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Tổng hợp

CỤM CHUYÊN MÔN THƯỢNG CAN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN

Thứ sáu - 24/02/2017 07:43
Cô Bùi Thị Thu - PHT TH Vĩnh Lộc đang thực hiện nội dung chuyên đề

Cô Bùi Thị Thu - PHT TH Vĩnh Lộc đang thực hiện nội dung chuyên đề

CỤM CHUYÊN MÔN THƯỢNG CAN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN
Thực hiện kế hoạch tháng 2 năm học 2016-2017 của phòng giáo dục Can Lộc, và của cụm chuyên môn Thượng Can, Chiều ngày 23/2/2017, cụm chuyên môn Thượng can đã tổ chức thành công chuyên đề bồi dưỡng GV tại trường tiểu học Vĩnh Lộc.
          Về tham dự chuyên đề có các đồng chí cán bộ quản lí của 8 trường  và các đồng chí GV văn hóa giảng dạy khối 1;2;3, các đồng chí GV âm nhạc trong cụm chuyên môn .

          Nội dung của buổi chuyên đề gồm: Chuyên đề bồi dưỡng thiết thực cho GV dạy khối 1;2;3, Chuyên đề phương pháp giảng dạy môn Âm nhạc. Với nội dung chuyên đề thiết thực cho GV khối 1;2;3 gồm có 68 đồng chí tham gia được chia thành 2 lớp. Các đồng chí được ôn lại mạch kiến thức về Câu – Liên kết câu trong Tiếng Việt do cô giáo Bùi Thị Thu - PHT trường Tiểu học Vĩnh Lộc và cô giáo Dương Thị Long - PHT trường Tiểu học Thanh Lộc thực hiện; về phương pháp dạy học môn Âm nhạc do thầy giáo Nguyên Văn Tài - GV trường Tiểu học Vĩnh Lộc thực hiện.

Sau khi tham dự lớp học bồi dưỡng thiết thực môn tiếng Việt ( đối với GV văn hóa) tham gia dự giờ âm nhạc lớp 3 ( đối với GV dạy Âm nhạc), các CBQL và giáo viên đã cùng nhau chia sẽ, góp ý xây dựng cho các nội dung đã thực hiện  trong buổi chuyên đề.

Kết luận sau buổi chuyên đề, thầy giáo Nguyễn Huy Tài - HT trường Tiểu học Kim Lộc - Cụm phó đã thay mặt Cụm chuyên môn đánh giá cao kết quả của buổi chuyên đề và ghi nhận các giáo viên thực hiện chuyên đề đã dày công nghiên cứu, chuẩn bị nội dung để ôn lại kiến thức cho các đồng chí GV cũng như thống nhất một số phương pháp và hình thức tổ chức dạy học âm nhạc cho GV âm nhạc trọng cụm.
                 Bài và ảnh: Hoài Thu - Quỳnh Trang trường TH Vĩnh Lộc

Tác giả bài viết: Hoài Thu - Quỳnh Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG