05:14 ICT Thứ ba, 25/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ ba - 16/12/2014 23:34
Trường Tiểu học Vĩnh Lộc với Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
 
Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng 82 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/112014, vừa qua Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Lộc đã tổ chức thành công “Hội thi văn nghệ học sinh Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Chương trình bao gồm 30 tiết mục với sự tham gia của tất cả các khối lớp trong toàn trường. Các tiết mục đều có nội dung thể hiện đúng chủ đề: Ca ngợi mái trường, thầy cô, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước…Một số tiết mục có chất lượng tốt, trang phục đẹp, có sự dàn dựng và tập luyện công phu của các em học sinh như:“Mái trường mến yêu” của lớp 4A, “Nắng sân trường” của lớp 5A, “Em vẫn nhớ trường xưa” của lớp 5B…..
 

 
Các em học sinh lớp 1 tuy mới làm quen với môi trường học tập mới, với chương trình học mới lạ, tuy nhiên sự tham gia mạnh dạn và say mê của các bạn nhỏ cũng góp phần thể hiện được thành công của hội thi.
 
 

 
 
Ban tổ chức Hội thi đã trao giải cho các tập thể lớp và cá nhân có tiết mục xuất: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và nhiều giải khuyến khích
 
 
           Tổng kết hội thi ban tổ chức đã đánh giá cao và biểu dương về sự trau chuốt của các em học sinh với phong cách biểu diễn rất tự nhiên, hồn nhiên và đầy hào hứng. Qua hội thi bộc lộ nhiều năng khiếu và sự đam mê ca hát của các em học sinh, hy vọng với sự dẫn dắt của các thầy, cô giáo nhiều em học sinh sẽ đạt thành tích cao trong lĩnh vực nghệ thuật!

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Viết Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn