09:08 ICT Thứ tư, 20/09/2017

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH VĨNH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KÌ 2016 - 2017

Thứ năm - 29/09/2016 19:40

Về tham dự Đại hội có anh Nguyễn Quang Thấu - Phó bí thư đoàn xã Vĩnh Lộc ; về phía Ban giám hiệu nhà trường có thầy giáo Hoàng Đình Thái, cô giáo Bùi Thị Thu cùng cùng tất cả các đoàn viên giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Vĩnh Lộc.

Đại hội đã thông qua báo cáo hoạt động và kết quả đạt được của Chi đoàn trong Nhiệm kì 2015-2016, phương hướng nhiệm vụ Nhiệm kì 2016 – 2017. Sau thời gian thảo luận nghiêm túc, Đại hội đã thống nhất  cao với nhiệm vụ, kế hoạch đề ra. Đặc biệt, Đại hội được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo cũng như chia sẻ của đại diên Ban thường vụ Đoàn xã ,đại diện cho ban giám hiệu nhà trường.

Đại hội đã bầu ra được  Ban chấp hành Chi đoàn mới với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm hoàn thành tốt chỉ tiêu đề ra.

Kết thúc Đại hội, Chi đoàn đã nêu cao quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nghị quyết Đại hội đề ra để  góp phần xây dựng và khẳng định vai trò, màu sắc của tổ chức đoàn trong nhà trường và xứng danh với truyền thống Chi đoàn trường  Tiểu học Vĩnh Lộc.

Tác giả bài viết: Bài và ảnh: Viết Hùng