09:09 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Trường TH Vĩnh Lộc tổ chức sinh hoạt chuyên môn với nội dung: Thực hành vận dụng Mô hình trường học mới vào sách giáo khoa hiện hành và chương trình hiện hành vào mô hình trường học mới.

Thứ hai - 10/10/2016 17:02
Tiết luyện từ và câu - Lớp 5B

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD – ĐT Can Lộc trong việc triển khai vận dụng mô hình trường học mới vào chương trình sách giáo khoa hiện hành và vận dụng chương trình hiện hành vào Mô hình trường học mới. Thực hiện kế hoạch tháng 10 của trường TH Vĩnh Lộc về triển khai hoạt động chuyên môn. Hôm nay, toàn trường tổ chức 2 tiết dạy, vận dụng 2 chương trình học để rút kinh nghiệm và vận dụng linh hoạt các ưu điểm của các chương trình học để đạt hiệu quả cao trong mỗi tiết dạy.

Học sinh với phần khởi động
Tiết 1: Môn toán lớp 3: Chia số có 2 chữ số cho số có 1 chữ số (Vận dụng chương trình hiện hành vào Mô hình trường học mới) tiết 2: Môn: Luyện từ và câu lớp 5: Mở rộng vốn từ: Hữu nghị - Hợp tác.

Sau khi tham quan, dự giờ 2 tiết dạy, toàn thể CBGV đã tập trung thảo luận, chia sẻ rút kinh nghiệm cho mỗi tiết dạy từ đó ngoài việc thống nhất sử dụng linh hoạt mỗi chương trình vào các tiết dạy, các giáo viên đã nâng cao nhận thức được tầm quan trọng và đặc trưng riêng mỗi tiết dạy.
Việc sinh hoạt chuyên môn để chia sẻ, rút kinh nghiêm là hoạt động hết sức quan trọng và cần thiết. Trường TH Vinh Lộc thể hiện tinh thần quyết tâm nâng cao chất lượng, để đạt hiệu quả cao nhất trong  năm học 2016-2017.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thu - Nguyễn Viết Hùng