02:44 ICT Thứ ba, 25/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Trường Tiểu học Vĩnh Lộc tổ chức thành công buổi sinh hoạt NGLL “ Nắng sân trường”

Thứ năm - 25/12/2014 10:52
Ảnh: đ/c Nguyễn Quang Thấu- BT Đoàn xã; đ/c Phan Tiến Hạnh- Hiệu trưởng trao quà cho các đội chơi

Ảnh: đ/c Nguyễn Quang Thấu- BT Đoàn xã; đ/c Phan Tiến Hạnh- Hiệu trưởng trao quà cho các đội chơi

Chào mừng “Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân”
Thực hiện kế hoạch tháng 12 của Phòng GD&ĐT Can Lộc, nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực  chào mừng  “Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân”chiều ngày 22/12/2014 trường Tiểu học Vĩnh Lộc tổ chức chương trình “Nắng sân trường”.
Về tham dự chương trình có thầy giáo Phan Tiến Hạnh Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Quang Thấu phó bí thư đoàn xã, chủ tich hội đồng đội xã Vĩnh Lộc cùng các CBGV, NV và các em đội viên, sao nhi đồng trường Tiểu học Vĩnh Lộc.Tham gia trò chơi “Nắng sân trường” có 2 đội chơi với nội dung chương trình gồm có: Phần 1: trò chơi “Bịt mắt đánh trống”; Phần 2: Giấc mơ cổ tích; Phần 3: Hoa trạng nguyên. Các em được ôn tập và khám phá thêm các lĩnh vực kiến thức về khoa học tự nhiên, xã hội, hiểu biết về thế giới xung quanh và các kỹ năng trong cuộc sống. Các đội chơi đã bình tĩnh, tự tin  hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình.

Tiếp đó các em được tham gia phần thi dành cho khán giả với nhiều câu trả lời thông minh thể hiện được tính sáng tạo, tinh thần tự học và ham hiểu biết.
Các em học sinh lớp 1 tham gia sôi nổi tại phần thi dành cho khán giả, các em sớm tiếp cận với một môi trường thân thiện, cởi mở làm cho các em có niềm tin và khát khao tìm hiểu thế giới xung quanh. Ngoài các nội dung thi các em còn được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của liên đội biểu diễn.Kết thúc chương trình Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà động viên, khuyễn khích cả hai đội chơi cũng như các khán giả “nhí”.

Ảnh: đ/c Nguyễn Quang Thấu- BT Đoàn xã; đ/c Phan Tiến Hạnh- Hiệu trưởng trao quà cho các đội chơi

Đồng chí Nguyễn Quang Thấu phó bí thư đoàn xã, chủ tich hội đồng đội xã đã ghi nhận những thành tích mà Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Lộc đạt được, đồng chí đã căn dặn các em chăm chỉ, siêng năng học tập xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Hội thi kết thúc, để lại trong lòng đại biểu về tham dự CBGV, NV cũng như các em học sinh niềm hân hoan, phấn khởi./.
 

Tác giả bài viết: Viết Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn